JAC Thái Bình sau 10 tháng hoạt động

JAC Thái bình –  vững bước trên con đường khẳng định thương hiệu

JAC Thái Bình

JAC Thái Bình

Ngày 1-11-2016, JAC Thái Bình chính thực đi vào hoạt động. Sau 10 tháng hoạt động, JAC Thái Bình đã tạo được bước phát triển mới, nhanh chóng.

Để có được những thành tựu đó, JAC Thái Bình đã nỗ lực không ngừng trong quản lý, cập nhật những dòng xe mới, công nghệ vượt trội đến gần hơn với những khách hàng. Sản phẩm của JAC Việt Nam nói chung và JAC Thái Bình nói riêng được sản xuất theo công nghệ hàng đầu Nhật Bản, thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, động cơ liên doanh với Isuzu Nhật và Navista Mỹ, sản phẩm thân thiện với môi trường.

Từ những ngày đầu phát triển thương hiệu và dịch vụ

Năm 2016, từ tầm nhìn chiến lược trong kinh doanh ô tô, Lãnh đạo Công ty TNHH Ô tô Đăng Phát đã liên kết hợp tác với Công ty CP Ô tô Giang Hoài thành lập đại lý ủy quyền JAC Thái Bình. Chuyên phân phối đầy đủ tất cả các dòng xe ô tô tải nặng, tải nhẹ (1T – 10T), xe đầu kéo và xe chuyên dụng. Ngay từ khi bắt đầu đi vào kinh doanh, JAC Thái Bình đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường ô tô phía Bắc thông qua việc phân phối sản phẩm có chất lượng cao, cung cấp dịch vụ bảo hành hoàn hảo cho người tiêu dùng Việt Nam và lan tỏa niềm tin từ văn hóa của thương hiệu JAC bằng các hoạt động giới thiệu:

– Tổ chúc chương trình roadshow tại các quận, huyện của Tp. Thái Bình: Đông Hưng, Tiền Hải, Vũ Thư…

– Thực hiện các chương trình quảng bá, giới thiệu sản phẩm tại các quận, huyện trong Thành Phố

– Chú trọng đến các địa điểm quan trọng để quảng bá như: khu công nghiệp, chợ lớn trong Thành Phố

Thương hiệu được tạo dựng vững chắc

Sau 10 tháng hoạt động, JAC Thái Bình đã có được niềm tin và sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, Bằng việc lượng xe được bán trong 10 tháng lên tới 15 xe. Các khách hành không chỉ ở Thái Bình mà còn ở các tỉnh, thành phố lân cận như Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên…Một điều đáng vui mừng.

Tất cả những thành công của JAC Thái Bình chính là xây dựng được niềm tin của khách hàng. JAC Thái Bình cam kết mang những sản phẩm tốt nhất đến tới khách hàng.

Trân Trọng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN Ô TÔ ĐĂNG PHÁT
Trụ sở : Ngã tư Đông Mỹ, Đông Hòa,Tp.Thái Bình
ĐT  : 0967 99 6268
Website: http://choxetai.com.vn/
Email: dangphat.auto@gmail.com

 

 

Tin Liên Quan